Cập nhật : 15:42 Thứ bảy, 23/3/2024
Lượt đọc: 42

Chiều ngày 22/3/2024 ,công ty Ismart tổ chức cuộc thi biệt đội khoa học dành cho học sinh tại trường THCS Bát Tràng

Ngày ban hành: 23/3/2024Ngày hiệu lực: 23/3/2024
Nội dung:

Giao lưu  Câu lạc bộ Toán -Tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THCS Bát Tràng học năm học 2023-2024 là sân chơi giao lưu kiến thức trực tiếp đối với môn Toán - Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6 và 7 với tên gọi " Biệt đội khoa học" . Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút giáo viên và học sinh tham gia. Tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các nhà trường. Cuộc giao lưu để các em thể hiện tài năng của mình. Ngoài kiển thức Toán,  tiếng Anh các em còn cần có các kỹ năng mềm, sự tự tin, năng lực giao tiếp.

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức trao giải cho cá nhân có thành tích xuất sắc và tham gia giao lưu.

THCS Bát Tràng